Chiêm ngưỡng mẫu Hyundai Genesis GV70 với trang bị tiện ích cực xịn xò

Người dùng có thể thanh toán điện tử mà không cần nhập mật khẩu với điểm nhận diện vân tay nằm dưới nút khởi động xe GV70.

Hộc để đồ khoá vân tay đã từng được ra mắt vào tháng 3 năm 2018 trên chiếc siêu SUV Bentley Bentayga. Tiếp đến, Santa Fe của Hyundai cũng sở hữu công nghệ tương tự giúp mở cửa và khởi động vào năm 2019.

Hiện tại, Genesis – thương hiệu hạng sang của Hyundai – là nhà sản xuất ô tô tiếp theo ứng dụng công nghệ nhận diện vân tay trên ô tô. Hãng xe bố trí một dấu tròn nhận diện vân tay dưới phía dưới nút bấm khởi động/tắt máy có chức năng cho phép người dùng thực hiện bước thanh toán điện tử qua Genesis CarPay mà không cần nhập mật khẩu. Khách hàng nay có thể trả tiền xăng dầu hay đỗ xe thông qua hệ thống thông tin giải trí.

Đối với mẫu Genesis GV70, hệ thống này cũng kết nối với các thiết lập từ trước của tài xế cùng một số thông tin cá nhân của người sử dụng (như địa chỉ nhà riêng hay danh bạ điện thoại) nhưng không hiển thị trên màn hình. GV70 là một trong những mẫu xe ra mắt thời gian gần đây dùng ứng dụng trên điện thoại thông minh thay vì chìa khoá để mở cửa xe.

Hệ thống nhắc nhở có trẻ em ở hàng ghế sau ư? GV70 còn hay ho hơn thế khi sở hữu cảm biến radar trên trần xe giúp không chỉ phát hiện chuyển động của chân hay tay trẻ, mà thậm chí nhận diện chuyển động ở ngực trẻ mỗi khi thở. Genesis cho biết tiện ích này còn có thể phát hiện ra nếu có một chú chó nào đó trong khoang hành lý.

Cảm biến radar mạnh mẽ đến mức chỉ cần là những vật liệu không phải kim loại, tính năng này đều có thể nhận diện được chuyển động xuyên qua đó, chẳng hạn như quần áo, vỏ chăn, bọc ghế, vỏ thùng/lồng đựng thú cưng. Dự kiến sau GV70, những mẫu tiếp theo của hãng xe có khả năng sẽ được áp dụng cảm biến radar này.

Ra đời sau SUV GV80, GV70 là mẫu crossover cỡ nhỏ gần như quan trọng nhất của Genesis, tham gia vào cuộc đua tranh của BMW X3, Mercedes GLC và Audi Q5. GV70 dự kiến sẽ được phân phối tại Hàn Quốc trong tháng 12, tại Mỹ trong năm sau và rất có thể sẽ trở thành xe bán chạy nhất của thương hiệu hạng sang xứ Hàn trong tương lai không xa.

Trả lời