7 ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ dịch Tiếng Anh

Dịch thuật nói chung và dịch sách, dịch phim nói riêng không thể thiếu đến sự bổ trợ đắc lực của các công cụ hỗ trợ dịch. Bài viết này giới thiệu những công cụ hỗ trợ dịch sách, dịch phim.

1. Google Translate

Google Translate không còn là công cụ dịch thuật xa lạ với bất cứ ai nữa. Không chỉ trên điện thoại mà trên máy tính, Google Translate cũng trở thành công cụ dịch thuật thông dụng hiện nay.

Google Translate hiện nay đã hỗ trợ tới 103 ngôn ngữ nhập dịch, hỗ trợ ngoại tuyến 52 ngôn ngữ. Đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng công cụ này để dịch video thời gian thực với 30 ngôn ngữ, dịch với chế độ camera 37 ngôn ngữ, và dịch nói là 32 ngôn ngữ. Hoặc dịch với bản viết tay là 93 ngôn ngữ.

2. Microsoft Translator

Microsoft Translator là công cụ dịch của Microsoft. Ứng dụng có thể tiến hành dịch nói, dịch văn bản hoặc dịch hình ảnh. Microsoft Translator hỗ trợ dịch 60 ngôn ngữ, nhưng dịch nói sẽ chỉ hỗ trợ 10 ngôn ngữ

3. Language Translator trên Android

Language Translator giúp bạn có thể dịch thuật Tiếng Anh và rất nhiều ngôn ngữ khác với thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ 2 kiểu dịch gồm dịch văn bản và dịch ngôn ngữ nói. Language Translator hỗ trợ tới 90 ngôn ngữ dịch và bạn có thể nghe những bản dịch sau khi đã dịch hoàn thành.

4. Ứng dụng Bing Translator

Bing Translator là ứng dụng dịch thuật miễn phí mà Microsoft phát triển dành riêng cho nền tảng Windows Phone. Ứng dụng hỗ trợ dịch Tiếng Anh và hơn 40 ngôn ngữ khác với nhiều cách dịch khác nhau, gồm dịch theo kiểu truyền thống nhập nội dung văn bản, dịch bằng camera, dịch bằng giọng nói và dịch theo bộ từ điển offline tra từ khi không có kết nối mạng.

5. iTranslate dịch Tiếng Anh

iTranslate là ứng dụng dịch đa ngôn ngữ, bao gồm cả biên và phiên dịch. Ứng dụng dịch nhóm ngôn ngữ với kết quả nghĩa chính, kèm theo đó là nhiều nghĩa khác nhau có gợi ý. Ngoài việc hỗ trợ 90 ngôn ngữ dịch văn bản, iTranslate còn hỗ trợ dịch nói, với khả năng xử lý ngôn ngữ tốc độ nhanh chóng.

6. iTranslate Voice

Ứng dụng hiện nay hỗ trợ dịch nói hơn 40 ngôn ngữ. Người dùng không cần nhập nội dung như những ứng dụng khác, mà chỉ cần nói với iTranslate Voice để dịch ngôn ngữ mà thôi. Ứng dụng sẽ hỗ trợ tra cứu định nghĩa của từ cần dịch, bản dịch hoặc những cụm từ dịch phổ biến khác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ gửi bản dịch qua email, SMS, Twitter hoặc Facebook.

7. Translate Photo dịch hình ảnh iOS

Nếu bạn có một câu chữ trên hình ảnh muốn dịch thì đây là ứng dụng hữu ích cho bạn. Translate Photo có khả năng dịch trực tiếp tài liệu từ hình ảnh, sau đó chuyển hình ảnh thành văn bản để tiến hành dịch và tùy chỉnh đoạn dịch tùy ý. Đoạn văn bản dịch ngôn ngữ có thể đọc thành tiếng nếu người dùng có nhu cầu.
Hầu như những ứng dụng dịch thuật bên trên đều sở hữu công cụ và tính năng dịch thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ dịch sách, dịch phim.

CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

Trang chủ


Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Trả lời