Cách chọn vòng đá phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995

Vòng phong thủy ra đời có nguồn gốc là một pháp khí của nhà Phật. Trải qua hàng nghìn năm, vòng đá phong thủy trở thành một món đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng không chỉ đơn giản ở vẻ đẹp mà còn ý nghĩa tâm linh mà nó mang đến.

Nhưng để chọn một chiếc vòng phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 nhiều người thường băn khoăn không biết chất liệu hay màu sắc nào là đúng, để giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn vòng đá phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu chung về tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 là những người sinh từ ngày 31/01/1995 đến ngày 18/02/1996 dương lịch, thuộc mệnh Hỏa và ngũ hành: Lửa Trên Núi.

Vòng đá phong thủy đẹp cho tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Ất Hợi 1995 là những người sống khá tình cảm và có độ nhạy cảm nhất định. Bên cạnh đó, những người tuổi Ất Hợi là người thoải mái, phóng khoáng, khoan dung và vui vẻ nên họ được rất nhiều người yêu quý. Tuy là người có tài nhưng tuổi này lại thiếu đi tầm nhìn xa cùng khả năng mưu toán nên thường phải chịu thua thiệt. Thời thiếu niên thì hơi xuôi ngược và có phần vất vả nhưng đến giai đoạn trung niên thì khá hơn, tiền tài dư giả… Nhìn chung, những người tuổi Ất Hợi 1995 thường là những người có một cuộc đời an nhiên, bình lặng, đơn thuần không tranh sóng gió với đời.

2. Cách chọn vòng đá phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995

Những người tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn những chiếc vòng đá đá phong thủy có màu xanh lục, càng xanh càng tốt vì màu xanh thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hòa nên sẽ gặp được nhiều may mắn. Ngoài ra, tuổi Ất Hợi 1995 cũng có thể lựa chọn những gam màu cùng thuộc tính Hỏa với mình như: màu hồng tím, màu đỏ… Hoặc màu trắng ánh kim, màu trắng cũng phù hợp. Tuy nhiên, cần tránh các gam màu như màu xanh nước biển, màu đen vì chúng tượng trưng cho hành Thủy mà nước lại dập tắt lựa nên sẽ mang đến điều không tốt cho người dùng.

Một số loại chất liệu vòng đá phong thủy phù hợp với tuổi Ất Hợi 1995 như:

+ Vòng đá mắt hổ đỏ tự nhiên: mang đến sức khỏe cũng như bảo vệ con người khỏi những tai họa, đồng thời, giúp người đeo có một tinh thần vững vàng để vượt qua các thách thức của cuộc sống.
+ Vòng tay từ chất liệu thạch anh tím: đây là màu sắc rất được ưa chuộng, nhất là phái nữ bởi vẻ đẹp những như những năng lượng tích cực mang đến những điều may mắn cho con người.
+ Vòng thạch anh hồng: giúp đánh tan nhưng mệt mỏi, lo âu, căng thẳng đem đến một nguồn sống tích cực và vui vẻ cho người sử dụng. Hơn thế, loại đá này rất tốt đối với tim mạch, giúp tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.
+ Vòng đá Garnet màu hồng lựu: giúp mang đến những mối quan hệ tốt, mang đến một mối lương duyên cho những người đang cô đơn và những mối làm ăn cho những doanh nhân mong muốn đạt được thành công trong sự nghiệp.
+ Vòng đá mã não đỏ: giúp tăng cường sức khỏe, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực.
+ Vòng đá thạch anh hồng: điều trị các vấn đề liên quan đến tim mạch, cơ, xương và kéo dài tuổi thọ, giảm thiểu căng thẳng, áp lực
+ Vòng tay trầm hương tự nhiên: hút sinh của trời đất để đem đến nguồn năng lượng dồi dào giúp đem đến sự may mắn cho người dùng.
Với một vài chia sẽ nêu trên móng rằng sẽ giúp bạn tìm mua được những sản phẩm vòng đá phong thủy chất lượng cho tuổi Ất Hợi 1995.

Website: https://phongthuyngocan.com

Trả lời