Cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988

Người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn tin vào phong thủy có thể giúp họ mang đến nhiều điều may mắn và tài lộc.

vòng tay phong thủy

Ngày nay, thay vì lựa chọn những vật phẩm phong thủy dùng để trang trí trong nhà, trong phòng làm việc thì người dân đang dần yêu thích một loại trang sức vừa mang vẻ đẹp như một món trang sức thông thường lại vừa thể hiện được ý nghĩa phong thủy, đó chính là vòng phong thủy. Tuy nhiên, làm cách nào để lựa chọn được những chiếc vòng phong thủy chuẩn nhất, phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Mậu Thìn 1988 để hiểu rõ hơn về điều này.

1. Tìm hiểu chung về tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 là những người được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 17/02/1988 – 05/02/1989 theo dương lịch. Người tuổi Mậu Thìn 1988 mang mệnh Mộc; Ngũ hành: Đại Lâm Mộc tức có nghĩa là Cây trong rừng già.

Cách chọn vòng phong thủy cho người sinh năm 1988

Người tuổi Mậu Thìn 1988 được ông trời ưu ái ban cho tinh thần vững vàng, ý chí mạnh mẽ cùng trí óc thông minh, linh hoạt biết tính toán trước sau, nhìn xa trông rộng. Với trí thông minh như vậy, người tuổi Mậu Thìn 1988 rất dễ tạo ra được chỗ đứng cho bản thân.
Trong mọi khó khăn, người tuổi Mậu Thìn 1988 luôn cố gắng, phấn đấu và vượt quả. Những thành quả của họ được mọi người chú ý và ghi nhận. Do đó, người tuổi này đôi lúc mang trong mình sự tự tin thái quá dẫn đến có phần nào đó hơi kiêu ngạo và tự phụ.

2. Cách lựa chọn vòng phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988

Để lựa chọn vòng phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988 một cách chính xác nhất thì trước tiên bạn nên xem xét một chút đến thuyết âm dương ngũ hành để có thể tìm hiểu ra được những màu sắc vòng phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình.
Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh Mộc nên những màu sắc nhiễm nhiên phù hợp đó chính là những màu sắc thuộc bản mệnh như màu xanh lá. Ngoài ra, màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy cũng phù hợp với người mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc, cây có nước mới sinh sôi phát triển. Lưu ý những màu sắc thuộc hành Kim cần tránh tuyệt đối vì Kim khắc Mộc như màu vàng ánh kim, màu trắng, bạc.

Một số chất liệu vòng phong thủy phù hợp với người tuổi Mậu Thìn 1988

+ Vòng mã não xanh tự nhiên: mang đến sức khỏe, sự thịnh vượng, tuổi thọ và tiền tài.
+ Vòng mã não đen: là một tấm bù hộ mệnh mang đến may mắn, đồng thời làm giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng; tăng sự hấp dẫn của bản thân đối với những người xung quanh.

Tuổi Mậu Thìn 1988 chọn vòng phong thủy nào là phù hợp nhất?

+ Vòng tay đá beryl đa sắc tự nhiên: mang đến cảm giác thoải mái; giảm áp lực công việc; loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực; giúp tình yêu được thăng hoa.

+ Vòng tay gỗ trầm hương: mang đến sức khỏe; tiền tài lúc nào cũng dồi dào; tạo cảm giác thư giãn cho người đeo.
Với một số thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ là cẩm nang giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời