Cách chọn vòng phong thủy Tuổi Quý Hợi 1983

Vòng phong thủy đang là một sản phẩm trang sức rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó có kiểu dáng vô cùng bắt mắt, không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức bình thường làm đẹp cho bản thân người đeo mà nó còn là một món đồ vật phong thủy mang nhiều ý nghĩa và có công dụng thu hút nhiều tài lộc, mang đến sức khỏe và đem lại may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, gia đình, cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn vòng phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983 qua bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu chung về tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 là những người sinh trong khoảng thời gian từ 13/02/1983 đến 01/02/1984 theo lịch dương thuộc mệnh Thủy và ngũ hành: Đại Hải Thủy được hiểu là nước giữa biển.

Tuổi Quý Hợi 1983 là những người có đầu óc khái quái, “đa mưu túc chí”, cách làm việc của họ rất táo bạo và mạnh mẽ nên những người tuổi này thường là những người có chí lớn, nuôi dưỡng hoài bão hơn người.

Vòng đá thiên hà phù hợp với người tuổi Quý Hợi 1983

Bên cạnh đó, những người tuổi Quý Hợi 1983 là người sống vì người khác, có tinh thần đoàn kết cao, tư duy nhanh nhạy khiến họ có năng khiếu ăn nói, thuyết trình, hùng biện và viết lách thuyết phục người khác.

2. Cách chọn vòng phong thủy cho người tuổi Quý Hợi 1983.

Những người tuổi Quý Hợi nên chọn những màu sắc vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình như màu trắng, trắng ánh kim mang thuộc tính Kim vì Kim Sinh Thủy để mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Bên cạnh đó những màu như đen, xanh nước biển, màu đỏ, hồng, tím.. cũng là những màu sắc phù hợp. Tuy nhiên, cần tránh tuyệt đối các màu màu, nâu đất vì thuộc hành Thổ khắc với bản mệnh của tuổi Quý Hợi 1983.

Một số chất liệu vòng phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983 như:

+ Vòng mã não đen: mang đến khả năng tư duy tốt, giúp người đeo minh mẫn và lý trí hơn để giải quyết tốt các công việc.
+ Vòng đá phong thủy mặt trăng: giảm các triệu chứng đau đầu do những bộn bề cuộc sống gây nên. Hấp thụ các năng lượng tốt cho bạn cái nhìn tích cực về cuộc sống.
+ Vòng tay thạch anh tóc đen: giúp tăng cường các giác quan trở nên nhạy bén và tăng sức khỏe cho người sử dụng
+ Vòng tay bằng đá Kyanite: giúp bạn nhanh đóng đạt được những thành tựu trong công việc, đồng thời, giúp cải thiện sức khỏe và tâm trạng với những nguồn năng lượng tích cực.

Vòng phong thủy cho người tuổi Quý Hợi

+ Vòng đá thiên hà xanh: giúp tăng cường sức khỏe và tăng khả năng giao tiếp, đối ngoại mang đến sự bình an và may mắn cho người đeo.
+ Vòng Amphibole: sẽ giúp hút nhưng năng lượng tích cực để tạo ra những luồng sinh khí tốt cho người đeo giúp họ có một tinh thần minh mẫn để giải quyết tốt các công việc. Đồng thời, vòng Amphibole giúp giảm thiểu những áp lực và nỗi buồn tạo ra niềm vui. Sản phẩm này có có tác dụng giảm tải những tia bức xạ từ các thiết bị điện tử để bảo vệ sức khỏe.
Trên đây là một vài gợi ý để giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm vòng đá phong thủy phù hợp cho tuổi Quý Hợi 1983.

Trả lời