Cách chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000

Mỗi người đều mang trong mình những số mệnh khác nhau và phù hợp với những màu sắc khác nhau. Vòng tay phong thủy cũng vậy, để lựa chọn được một sản phẩm vòng tay đá phong thủy chính xác mang đến những điều may mắn thì bạn cần xem xét đến bản mệnh cũng như màu sắc mà mình phù hợp. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu chung về tuổi Canh Thìn 2000

Tuổi Canh Thìn 2000 là những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 05/02/2000 đến 23/01/2001 theo lịch dương. Người tuổi Canh Thìn 2000 mang mệnh Kim, Ngũ hành: Bạch Lạp Kim tức có nghĩa là Cây nến trắng.

Tìm hiểu về cách lựa vòng tay phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000

Tính cách đặc trưng của người tuổi Canh Thìn 2000 đó chính là sự nóng nảy, đã không làm thì không sao nhưng một khi họ đã bắt tay vào công việc thì sẽ vô cùng say mê và tâm huyết để nhanh chóng đạt được những thành tựu nhất định. Tác phong làm việc của họ cũng nhanh, linh hoạt và vô cùng dứt khoát.

Cuộc đời của người tuổi Canh Thìn 2000 phải trải qua mài giũa, luyện rèn khá vất vả mới đạt được những thành tựu trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Nhìn chung, những người sinh năm 2000 được xem là những người cứng rắn và có nghị lực, họ có chí tiến thủ, dứt khoát nhưng cũng rất nhiệt tình, nghĩa khí.

Cách chọn vòng tay phong thủy cho người tuổi Canh Thìn 2000

Trước khi đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất bạn nên xem xét đến yếu tố Ngũ hành trong phong thủy. Theo đó, tuổi Canh Thìn 2000 mang mệnh Kim nên sự lựa chọn sẽ là những màu sắc cùng mệnh Kim để được mối quan hệ tương hợp như màu vàng kim loại, màu trắng, màu bạc. Ngoài ra, vì mối quan hệ tương sinh Thổ sinh Kim nên những màu sắc như: màu nâu, màu nâu đỏ, vòng tay phong thủy màu vàng cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sinh năm 2000. Tuy nhiên, vì mối quan hệ xung khắc Hỏa khắc Kim nên những người tuổi Canh Thìn 2000 cần tránh tuyệt đối các màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu cam hoặc màu tím.

Một số chất liệu vòng tay phong thủy phù hợp với tuổi Canh Thìn 2000

+ Vòng tay đá mắt hổ vàng: mang đến sự may mắn, thịnh cường và tài lộc

+ Vòng tay đá thạch anh vàng: mang đến nhiều sinh khi thu hút tài lộc, tiền tài, danh vọng rát thích hợp với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

+ Vòng mã não trắng tự nhiên: giúp cải thiện khả năng giao tiếp, sự tự tin, đồng thời hút những nhưng lượng tốt để loại trừ các năng lương xấu.

+ Vòng đá thạch anh trắng: giúp xoa dịu những áp lực, buồn phiền và lo âu trong cuộc sống; cảu thiện sức khỏe; gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn vòng tay phong thủy cho tuổi Canh Thìn 2000 chính xác nhất

Vòng đá Amphibole: tăng cường trí óc minh mẫn; hỗ trợ nâng cao tầm nhìn một cách bao quát hơn để giúp đưa ra những phán đoán chính xác; giúp tinh thần luôn được tập trung để hoàn thành tốt công việc.

Một vài chia sẽ nêu trên mong rằng sẽ là những thông tin quý giá mà bạn đang tìm kiếm cho bản thân mình. Chúc các bạn có thể chọn mua được những sản phẩm vòng tay phong thủy ưng ý nhất.

Trả lời