Ưu điểm của phần mềm bán hàng Master Pro

Phần mềm bán hàng Master Pro được biến đến là Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp, đi đầu cả về Thị trường và Công nghệ mới. Để tìm hiểu rõ tại sao lại như vậy? Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây!

1. Phần mềm bán hàng Master Pro

Master Pro là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển từ phần mềm nước ngoài, được gia công theo nghiệp vụ và đặc thù kinh doanh tại Việt Nam do đội ngũ kỹ thuật của Công ty phần mềm HOSCO thực hiện.  Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro tập chung vào nghiệp vụ chuyên sâu cho từng ngành hàng, khách hàng khác nhau. Từ cửa hàng bán lẻ, đến chuỗi các cửa hàng, hay hệ thống phân phối đa chức năng…

2. Ưu điểm của phần mềm bán hàng Master Pro

Xử lý dữ liệu lớn, tốc độ xử lý nhanh

Nhờ áp dụng công nghệ đa nền tảng vào việc xử lý dữ liệu lớn (BIG DATA) nên độ chịu tải của phần mềm tăng lên gấp 25 lần, cùng với đó là tốc độ xử lý dữ liệu tăng gấp 15 lần so với công nghệ cũ.  Ứng dụng Master Pro có khả năng chịu tải trên 10.000 giao dịch đồng thời, lượng hàng hóa và khách hàng giao dịch có thể lên đến 500.000 lượt.

Tích hợp hệ thống quản lý khách hàng chuyên sâu

 • Tính năng lưu trữ thông tin khách hàng tiềm năng của cửa hàng
 • Quản lý tích đểm thẻ thành viên
 • Phân hạnh, xếp loại thẻ dành cho khách hàng thân thiết.

Hệ thống hỗ trợ việc phân loại khách hàng trở lên đơn giản, dễ dàng hơn. Ngoài ra, Master Pro cũng hỗ trợ thiết lập đa dạng chương trình chiết khấu khuyến mại dành cho các đối tượng khác nhau. Dựa vào số điểm tích lũy hoặc lượng hàng hóa mua tại điểm bản…

Đặc biệt một điểm nữa mà chỉ có ở Phần mềm bán hàng Master Pro đấy là việc tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng tự động. Bằng việc sử dụng công cụ Email marketing và SMS marketing online, gửi tin nhắn hoặc Email tự động đến khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mại, hóa đơn bán hàng. Việc này giúp việc chăm sóc của bạn được những khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết với các Doanh nghiệp.

Quản lý chuỗi cửa hàng chuyên sâu:

Hệ thống hỗ trợ quản lý chuyên sâu cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Từ đó, giải quyết được bài toán mở rộng quy mô điểm bán một cách dễ dàng.

Tích hợp hệ thống đa nền tảng

Phần mềm quản lý bán hàng online cho phép tích hợp quản lý bán hàng trên điện thoại, máy tính bảng. Từ đó giúp người quản lý có thể theo dõi, xử lý các vấn đề phát sinh trong các hoạt động kinh doanh của mình ngay lập tức.

Tích hợp đa ngôn ngữ, đa tiền tệ:

Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ phần mềm bán hàng đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt khi sử dụng mà vẫn đảm bảo số liệu.

Hệ thống Báo cáo động linh hoạt, trực quan và tập trung:

Dựa trên nhu cầu thực tế, đặc thù riêng của mỗi doanh nghiệp về thống kê báo cáo. Vì vậy, HOSCO đã phát triển hệ thống báo cáo động thông minh. Hệ thống báo cáo này cho phép doanh nghiệp có thể linh động, tùy chỉnh hoặc thêm các báo cáo theo đặc thù riêng mà không cần phải yêu cầu bên phần mềm viết riêng. Tính năng này là sự kế thừa từ chức năng báo cáo động đã được hoàn thiện trên hệ thống ERP của HOSCO, nên có sư ổn định và độ chính xác cao.

Tối ưu quy trình xử lý đơn hàng:

Quá trình xử lý đơn hàng trở nên dễ dàng hơn. Việc tích hợp các kênh online hay các trang thương mại điện tử, giúp cho quá trình bán hàng, theo dõi và đối soát các đối tác được thuận lợi, kịp thời.

Tích hợp hệ sinh thái phần mềm quản lý HOSCO:

Ngoài ra, Phần mềm bán hàng Master Pro còn nằm trong hệ sinh thái phần mềm HOSCO bao gồm:

 • Phần mềm quản lý phân phối Lotus DMS
 • Phần mềm quản lý nhân sự Lotus Pro
 • Hệ thống quản lý doanh nghiệp tổng thể Lotus ERP
 • Hệ thống các giải pháp EPR của nước ngoài như SAP, Microsoft Dynamics.

III. Công nghệ 4.0

Việc thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ 4.0 tại Việt Nam đã giúp cho ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển và tạo ra nhiều ứng dụng thực tiễn hơn cho doanh nghiệp. Phần mềm bán hàng Master Pro cũng bắt nhịp xu hướng mới với việc tích hợp nhiều giải pháp công nghệ 4.0 như:

 • Mạng lưới thiết bị kết nối Internet (IoT: Internet of Things)
 • Giải pháp trí tuệ nhân tạo AI
 • Giải pháp quản lý dữ liệu trên nền tảng Cloud Sever
 • Giải pháp lưu trữ dữ liệu Big Data
 • Tích hợp giải pháp thực tế ảo VR
 • Giải pháp bảo mật thông tin

Việc tích hợp các giải pháp trên cũng làm cho hệ sinh thái phần mềm HOSCO luôn bắt kịp với xu hướng thay đổi liên tục của công nghệ.

Phạm vi sử dụng phần mềm

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro được đánh giá là giải pháp quản lý bán hàng tổng thể, đa ngành. Vì vậy, Master Pro có thể được sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như:

Quản lý siêu thị: Quản lý bán hàng siêu thị sách, siêu thị mỹ phẩm, siêu thị thực phẩm, siêu thị thuốc và rất nhiều mô hình siêu thị khác…

Quản lý bán lẻ: quản lý bán lẻ shop quần áo, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng thời trang, cửa hàng sữa, cửa hàng giầy dép, cửa hàng thực phẩm và nhiều loại cửa hàng khác…

Quản lý chuỗi: Quản lý chuỗi các cửa hàng, chuỗi siêu thị,…

Quản lý doanh nghiệp: Các công ty xuất nhập khẩu, các công ty thương mại và dịch vụ..

Tổng Kết

HOSCO là một trong số ít các thương hiệu được Vinh Danh Sao Khuê  trên 5 danh hiệu trong 3 năm liên tiếp.

HOSCO cũng đã được vinh danh tại giải thưởng Nhân Tài Đất Việt năm 2018 – Hạng mục Công Nghệ Thông Tin.

Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro đã được hơn 10.000 Khách hàng đang thường xuyên sử dụng đánh giá là giải pháp quản lý bán hàng số 1 hiện nay.

Trả lời